เกี่ยวกับไทยนารา

สบู่มหัศจรรย์เนรมิตผิวกระจ่างใสท้าทายกาลเวลา

จุดเริ่มต้นของ “ไทยนารา” เริ่มจาก “หัวใจ” ของคนกลุ่มเล็กๆ ที่มีความมุ่งมั่นตั้งใจ สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ผสมผสานวิถีชีวิตดั้งเดิมของคนเอเชียไปสู่การสร้างสมดุลของสุขภาพในระดับสากล โดยได้มีการพัฒนาเทคโนโลยีแนวใหม่มาประยุกต์ใช้กับวัตถุดิบธรรมชาติที่ใช้ในท้องถิ่น

จากแนวความคิดในการรักษาสุขภาพแบบธรรมชาติ หลีกเลี่ยงความเสี่ยงจากการใช้เคมีที่อาจเกิดผลเสียต่อสุขภาพ จึงเป็นจุดเริ่มต้นของน้ำมันมะพร้าวแบรนด์ไทยนารา ที่ผ่านการคิดค้นภายใต้คำแนะนำและสนับสนุนของสำนักงานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) อย่างต่อเนื่อง มีความโดดเด่นด้านกระบวนการผลิต ซึ่งเริ่มจากการคัดสรรค์มะพร้าวคุณภาพอย่างพิถีพิถันเพื่อให้ได้มะพร้าวแก่ขนาดกำลังพอเหมาะจากสวนธรรมชาติ

นักวิจัยชอง "ไทยนารา" ใช้เวลาทดลองและวิจัยจนเกิดการพัฒนาเทคโนโลยีการผลิตแบบสกัดเย็นขึ้นมาใหม่ เป็นการปิดจุดอ่อนจากกระบวนการผลิตดั้งเดิมเรียกว่า "กระบวนการสกัดเย็น ไทยนารา" Thainara cold- pressed (TCP) โดยการใช้ความร้อนจากพลังงานแสงอาทิตย์เข้ามาช่วยในกระบวนการผลิต นอกจากจะลดต้นทุนการใช้กระแสไฟฟ้าแล้วยังเป็นการสนับสนุนการลดภาวะโลกร้อน และในกระบวนการสกัดเย็นแบบไทยนารามีการควบคุมอุณหภูมิตลอดกระบวนการอย่างเคร่งครัด เพื่อให้ได้น้ำมันมะพร้าวธรรมชาติที่มีทั้งคุณภาพและมาตรฐาน นอกจากนี้ ในกระบวนการผลิตยังผ่านระบบการกรองของมาตรฐานอุตสาหกรรมอาหารมีความละเอียดถึง 0.25 ไมครอนสามารถกรองแบคทีเรียและป้องกันสิ่งปนเปื้อนได้อย่างดี ซึ่งกระบวนการ TCP ได้มีการจดสิทธิบัตรทรัพย์สินทางปัญญาเป็นของ "ไทยนารา"

จากการพัฒนากระบวนการควบคุมมาตรฐานจากนักเคมียึดหลักธรรมชาติ หลีกเลี่ยงการใช้สารเคมี จนมั่นใจได้ว่าน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น "ไทยนารา" ทุกหยดนอกจากจะรักษาคุณสมบัติของสารธรรมชาติที่มีประโยชน์ในน้ำมันมะพร้าวให้อยู่ในระดับสูงแล้วยังมีอายุการเก็บรักษาที่นานขึ้น สินค้าทุกชนิดของไทยนาราจึงมีต้นกำเนิดมาจากน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น "ไทยนารา"

คุณจรัญ อารีเจริญ (คุณโต)

สวัสดีครับ...ผมในฐานะผู้นำไทยนารา ภูมิใจที่ได้นำผลิตภัณฑ์จากน้ำมันมะพร้าวคุณภาพสูงมาสู่คนไทยครับ เรามีทีมวิจัยและพัฒนาซึ่งได้พัฒนากระบวนการผลิตน้ำมันมะพร้าวที่ดีที่สุด ลิขสิทธิ์เฉพาะไทยนารา เป็นที่ยอมรับไปทั่วโลกครับ

วันนี้เราเปิดตัวด้วยสบู่ล้างหน้า Thainara Skin Rebooter Soap ตอบโจทย์ความต้องการและแก้ปัญหาสุขภาพผิวของคนไทย และยังมีสินค้าคุณภาพสูงอีกมากที่จะทยอยมาให้คนไทยได้ใช้กันครับ

ผมจึงขอเชิญชวนผู้ที่ต้องการเดินอย่างมั่นคงไปพร้อมกับเรามาเป็นตัวแทนจำหน่าย ซึ่งไทยนาราให้สิทธิประโยชน์และผลตอบแทนที่คุ้มค่า และเราจะดูแลกันและกันตลอดไปครับ

ผมเชื่อในคำพูดที่ว่า..If you want to go fast, go alone. If you want to go far, go together. ลุยเดี่ยวคุณอาจไปได้เร็ว แต่ถ้าเราจับมือไปด้วยกัน...เราไปได้ไกลครับ

คุณณัฐกานต์ ไวยเนตร (คุณอุ้ย)

สวัสดีค่ะ...ดิฉันในฐานะทีมวิจัยและพัฒนาของไทยนารา วันนี้เราพูดได้ว่าเราภูมิใจที่ไทยนาราเป็นผู้คิดค้นนวัตกรรมการผลิตน้ำมันมะพร้าวหนึ่งเดียวในโลก เรียกว่า "กระบวนการสกัดเย็น ไทยนารา" Thainara cold- pressed (TCP) ซึ่งน้ำมันมะพร้าวที่ได้มีคุณภาพดีเลิศ จากผลการทดสอบของห้องทดลองในประเทศฝรั่งเศสพบวิตามินอีสูงถึง 38% และยังรักษาคลอลาเจนธรรมชาติ (Coconut Collagen) ได้กว่า 50 %

วันนี้ “ไทยนารา” ได้ผลิตสบู่ที่มีคุณภาพสูง เพิ่มคุณค่าของสบู่ด้วยสารสกัดธรรมชาติหลากหลายเพื่อให้เหมาะกับสมดุลธรรมชาติของผิว สบู่ไทยนารามีฟองละเอียดนุ่มมากจากการใช้วัตถุดิบธรรมชาติที่มีคุณภาพ มีสภาพเป็นด่างอ่อนๆ จากการตรวจพบค่าPhไม่เกิน 8 ซึ่งใกล้เคียงกับผิว คุณจึงมั่นใจได้ในคุณภาพพิเศษที่เกินราคาค่ะ